ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ruian chuangbo machine co.,ltd
บ้าน

ruian chuangbo machine co.,ltd

เราได้ร่วมมือกับ CBB Ruian Chuangbo มานานกว่า 8 ปี Chuangbo เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์หลักของเราในประเทศจีน

—— คาคุโคห์ลี

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการจัดส่งตรงเวลาเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการผลิตเครื่องจักรของเรา

—— Lorena Martínez

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ruian chuangbo machine co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd ruian chuangbo machine co.,ltd
โรงงาน สำนักงาน สำนักงาน โรงงาน ประกอบกิจการกลึง โรงงาน โรงงาน อาคารสำนักงาน สำนักงาน
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CBB
ไม่มีพนักงาน : 130~200
ยอดขายประจำปี : 6000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Ruian Chuangbo Machinery Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร

บริษัท มีระดับการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ผลิตภัณฑ์จะจับคู่กับการพิมพ์บรรจุภัณฑ์พลาสติกกระดาษสิ่งทอเครื่องจักรยาและอุตสาหกรรมอื่น ๆผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยชุดลูกกลิ้งแนะนำอลูมิเนียม, ชุดลูกกลิ้งโค้ง, ชุดเพลาขยายอากาศ, ชุดพัดลมแบบแรงเหวี่ยง, มอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดและชุดควบคุม, ชุดมอเตอร์ความถี่, เบรกแม่เหล็ก / คลัตช์และตัวควบคุมความตึงเครียดอย่างจริงจัง, ปั๊มไดอะแฟรมนิวเมติกอย่างจริงจังและอื่น ๆ บริษัท ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออกที่เป็นอิสระผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายไปทั่วประเทศและส่งออกไปยังกว่าสามสิบประเทศและภูมิภาคเช่นอินเดียปากีสถานอิสราเอลรัสเซียสเปนและอื่น ๆ

ในปี 2558 บริษัท ได้รับการยกย่องให้เป็น“ Wenzhou Science and Technology (Innovative) Enterprise;ในปี 2559 ได้รับการยอมรับว่าเป็น“ Zhejiang Science and Technology SMEs”;ในปี 2560 ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่ปรับขนาดใน Ruianในปีพ. ศ. 2561 ได้รับการยอมรับว่าเป็น "องค์กรไฮเทคแห่งชาติ" และยังได้รับรางวัล Wenzhou Technology R&D Center Enterpriseในปี 2019 บริษัท ที่จดทะเบียนใน Dutch Caribbean Securities

ปัจจุบัน บริษัท เป็นสมาชิกของคณะกรรมการด้านเทคนิคการกำหนดมาตรฐานเครื่องจักรการพิมพ์แห่งชาติและมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 3 รายการและสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้ 33 รายการ

บริษัท ยืนยันในแนวคิดที่ว่า "การสร้างแบรนด์ Chuangbo สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง" ดำเนินการตามมาตรฐาน ISO9001 และมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นผู้นำในตลาดในประเทศและต่างประเทศจัดหาตลาดด้วยคุณภาพที่มั่นคงราคาที่เหมาะสมมีคุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันใหม่บริษัท จะยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นและยินดีที่จะร่วมมืออย่างจริงใจกับเพื่อน ๆ ทุกคนทั้งในและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

รายละเอียดการติดต่อ
ruian chuangbo machine co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Cai

โทร: 86-15558888956

แฟกซ์: 86-577-65001588

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)